0947212102

SỬA NGUỒN LAPTOP

Sửa nguồn laptop khởi động lên có nguồn. Không hình! Chuyên sửa mọi lỗi cháy chập nổ IC, IO, Pan giao động nguồn.

Laptop đang hoạt động đột nhiên tắt nguồn không rõ nguyên nhân, không thể kích nguồn, kích nguồn có nguồn không xuất hình?. Cũng không khởi động lại hoặc không thể sạc pin. Máy bật sáng đèn nhưng không lên hình. Đó là những biểu hiện Laptop của bạn bị hư nguồn và cần phải sửa nguồn laptop để laptop đảm bảo cấp đủ toàn bộ nguồn cho laptop. Nguồn có vai trò quan trọng cấp cho toàn bộ main và các thiết bị ngoại vi của Laptop. Khác với máy PC, Nguồn trên laptop được cấp theo Pan của từng dòng và sơ đồ Mark trên chipset. Nếu chẳng may laptop bị hư nguồn toàn bộ hệ thống không thể hoạt động ổn định và gây ra các tình trạng trên.

Chúng tôi với hơn 05 năm trong ngành dịch vụ chuyên sửa chữa nguồn laptop tận nơi, với hệ thống máy đóng chip BGA 2 đầu cho tốc độ lập trình, canh nhiệt độ và đóng chip tốc độ cao. Đảm bảo cho quý khách hàng sửa thành công tất cả các lỗi về nguồn laptop (lấy ngay trong 1 ngày).

Sửa nguồn laptop – Lấy ngay trong 1 ngày

Sualaptoptannoi.net đơn vị duy nhất bảo hành 12 tháng sau sửa chữa.

sua nguon laptop

Sửa Nguồn Laptop Lấy Liền

Chúng tôi có thể sửa nguồn laptop ngay tại nhà! Bạn không cần mang ra tiệm:

 • Kỹ thuật kiểm tra Pan bệnh tình trạng máy ngay tại nhà!
 • Giá sửa và linh kiện thay thế rẻ.
 • Kỹ thuật Sửa Nguồn Laptop có chuyên môn về hàn vi mạch của từ các hãng bảo hành về đầu quân cho sualaptoptannoi.net
 • Chỉ thu tiền khi máy laptop của khách hàng đã khởi động lên.
 • Dán tem bảo hành 12 tháng sau sửa chữa nguồn laptop

Những tình trạng hư nguồn laptop mà chúng tôi chuyên sửa như sau:

 • Laptop báo đèn LED sáng nhưng laptop gần như không lên hình ? Cách khắc phục: Bộ nguồn bên trong Mainboard của laptop đã có vấn đề. Bạn tháo pin ra để xa hết điện lưu trên Main, không cắm lại Pin chỉ cắm dây sạc vào máy và tiền hành khởi động lại. Nêu vẫn không được thì không còn cách nào để cứu vãn đó là bạn vui lòng gọi cho Sualaptoptannoi.net theo số Hotline: 08.6892.1393 – 0947.21.21.02 để kỹ thuật của chúng tôi tới tận nơi sửa cho bạn.
 • Jack cắm nguồn bị gãy, nghiêng không thể tiếp xúc với Main để cấp nguồn. Cách khắc phục: Việc hàn các tiếp điểm nhân Jack nguồn đòi hỏi kỹ thuật phải chuyên làm trên vi mạch mới có thể hàn và thao tác được chính xác (khuyến cáo khách hàng không nên tự ý hàn Jack nguồn nếu sai tiếp điểm sẽ gây ra tình trạng chập cháy nổ và hư luôn Main không thể cứu được).
 • Laptop khởi động lên quạt quay nhưng nhìn vào màn hình mờ mờ ? Soi đèn pin kỹ mới thấy. Cách khắc phục: Lỗi này 90% do cao áp, lỗi này phí sữa chữa tương đối rẻ.
 • Laptop khởi động vào win nhưng sạc báo No Charging ? Cách khắc phục: Lỗi này đã bị loại trừ tình trạng do Cell Pin. Các chân tiếp xúc trên Main không cấp được nguồn, tình trạng này chỉ có thể khắc phục được khi khách hàng gọi cho chúng tôi, kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà để xử lý cho khách hàng.

Các nguyên nhân dẫn đến hỏng nguồn Laptop ?

 • Nguyên nhân chính đó là hiện tượng CPU của laptop quá nóng, tỏa nhiệt ở mức tối đa do quá trình lâu ngày khách hàng không vệ sinh laptop hoặc Quạt tỏa nhiệt bị chết: Nguyên nhân này các bạn phát hiện khá đơn giản thường thì các tỏa nhiệt cho CPU của laptop bao giờ cũng có quạt để làm mát thanh dẫn nhiệt của CPU vì vậy bạn muốn biết quạt có chết hay không bằng cách các bạn đưa tay vào phần quạt đó nếu là phần hút gió bạn sẽ cảm nhận được luồng gió đi qua tay của bạn, còn nếu là bạn đặt tay vào phần quạt thổi, bạn sẽ cảm nhận được hơi nóng thổi vào tay. Nếu không có gió thổi như vậy thì quạt bị chết, và bạn phải thay quạt mới.
 • Thanh dẫn nhiệt bị bẩn: Thường thì trong thời gian khá lâu hoặc chiếc laptop của bạn làm trong môi trường đầy bụi như ở nhà xưởng sản xuất hay phải đi công trường, thì bụi khá nhiều và thời gian lâu dần bụi tích tụ làm bị các lỗ thông gió trong phần thanh dẫn nhiệt làm cho quạt không khí không thể lưu thông không khí làm cho chạy một lúc không khí nóng lên và nó làm cho chiếc laptop của bạn bị đột ngột sập nguồn, hư nguồn
 • Do mạch cảm biến nhiệt độ báo sai. Rất nhiều laptop bị hư nguồn do mạch cảm biến nhiệt độ khiến laptop cứ tự động sập nguồn. Ví dụ như tình trạng laptop mới sử dụng 1 thời gian ngắn, nhiệt độ chỉ khoảng 30 -40 độ mà vẫn bị sập nguồn, hư nguồn
 • Do liên quan đến nguồn cung cấp điện cho laptop bị lỗi. Có thể là sạc Laptop đã bị hỏng, sạc không đúng với máy, hay chân cắm bị lỏng hoặc cũng có thể sự cố điện của nhà bạn gây ảnh hưởng. Adapter không nhận được nguồn điện từ ổ cắm, Điện áp đầu ra của Adapter không ổn định,  Adapter hỏng. Bạn có thể dễ nhận khi bạn cắm ổ cắm vào nguồn điện adapter và bấm vào nút khởi động, không có dấu hiệu nào hiển thị: đèn LED không sáng, quạt không quay, màn hình không lên…

Quy trình sửa nguồn laptop tận nơi:

 • Sau khi tiếp nhận tình trạng lỗi nguồn của laptop bộ phận tiếp nhận sẽ chuyển thông tin cho bộ phận kỹ thuật cử người đến tận nơi tại địa điểm khách hàng. (1)
 • Kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra máy cho khách hàng, tình trạng sự cố và giá sửa chữa rẻ nhất để khách hàng chọn lựa và quyết định sửa chữa. (2)
 • Sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa và khắc phục kỹ thuật sẽ thao tác và sửa chữa nhanh nhất để bàn giao máy cho khách hàng kịp thời sử dụng. (3)
 • Khách hàng Test máy và kiểm tra máy lần cuối trước khi kỹ thuật dán tem bảo hành và ghi phiếu dịch vụ kỹ thuật. (4)
 • Trong trường hợp khách hàng không đồng ý sửa chữa kỹ thuật sẽ tiến hành thu phí dịch vụ kiểm tra 120.000 (Một trăm hai mươi ngàn đồng chẵn); kỹ thuật sẽ báo đúng tình trạng bệnh, pan lỗi cho khách hàng trước khi nhận tiền kiểm tra. (5)

Tại sao khách hàng chọn dịch vụ sửa nguồn laptop tận nơi của chúng tôi ?

Chúng tôi có thể sửa nguồn laptop và cũng là đơn vị duy nhất tại TP.HCM có thể sửa tận nơi mà các đơn vị khác gần như không thể làm được
 • Cam kết 100% Khách hàng hài lòng khi sửa nguồn laptop mới nhận tiền.
 • Đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản. Xử lý tình huống cực kì tốt. Tư cách đạo đức tốt, năng động nhiệt huyết, tận tình chu đáo.
 • Đến tận nơi khách hàng và kiểm tra thông báo sự cố nguồn laptop, tình trạng cho quý khách hàng, và đưa ra phương án giải quyết. Khi khách hàng đồng ý sửa nguồn laptop kỹ thuật viên của chúng tôi mới tiếp tục công việc sửa chữa nguồn cho máy laptop cho quý khách hàng. Chúng tôi sửa chữa nhưng tuyệt đối tuân thủ ý kiến khách hàng. Không làm theo ý mình, tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất phù hợp nhất với laptop của quý khách
 • Cam kết không bị mất dữ liệu, dù là một file nhỏ nhất. Dù là khách hàng bị nổ nguồn, cháy, khét nguồn, hay bật  nguồn không lên, bật nguồn lên có đèn mà không lên hình… Sửa nguồn tại nhà luôn có trách nhiệm không bao giờ bị mất dữ liệu. Đảm bảo tuyệt đối an toàn 100%.
 • Không tự ý xem, xóa sửa, thay đổi thông tin cá nhân, tài liệu của khách hàng, trên laptop của khách hàng khi laptop được sửa nguồn và sử dung lại bình thường.
 • Chúng tôi có bố trí kỹ thuật viên thường trực tại các quận để nhanh nhất có thể phục vụ cho quý khách. Hạn chế thời gian chờ của quý khách hàng; Phục vụ tại nhà, văn phòng, cơ quan. Trên tất cả các tuyến đường con phố ngõ ngách thành phố Hồ Chí Minh.
 • Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả Thứ 7 – Chủ nhật. Thời gian từ 8h-20h hàng ngày kể cả ngày nghỉ lễ.
 • Sửa nguồn laptop được hỗ trợ thêm gói bảo hành mở rộng thêm 1 năm miễn phí (tương đương giá trị bảo hành được cộng gộp lại là 24 tháng)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked as *

*