0947212102

Câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa laptop

Tại mục này Suachuamaytinhhcm.com sẽ giải đáp những vấn đề thường gặp trong quá trình chọn lựa, sử dụng dịch vụ sửa máy tính tận nơi của chúng tôi.

NHỮNG CÂU HỎI KHI KHÁCH HÀNG TÌM DỊCH VỤ SỬA MÁY TÍNH

1. Tôi cần tìm dịch vụ Sửa Máy Tính uy tín tại tphcm?
Suachuamaytinhhcm.com tự hào là trung tâm sửa chữa uy tín nhất tại TP. HCM với 05 năm kinh nghiệm. Cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại bao gồm máy đóng chip BGA thế hệ mới nhất cho tốc độ đóng chip và lập trình rất nhanh; gần như tất cả lỗi xảy ra trên Chip và vi mạch chúng tôi đều sửa chữa thành công
2. Tôi muốn tìm dịch vụ sửa máy tính tại nhà? Một số trung tâm sửa không uy tín nên tôi ngại không đem máy đến cho họ?
Đúng như thương hiệu đã được chúng tôi khẳng định. Suachuamaytinhhcm.com là công ty duy nhất và tiên phong trong dịch vụ sửa máy tính tại nhà. Hơn 90% lỗi đã được chúng tôi sửa chữa cho hơn 25.730 khách hàng/1 năm.
3. Mỗi lần đi sửa máy tính rất tồn tiền và bên trung tâm có thể cho biết giá sửa trung bình được không?
Hiểu được vấn đề tài chính của Quý khách khi chi ra cho việc sửa máy tính của mình. Trung tâm sửa máy tính tận nơi của chúng tôi cam kết giá sửa rẻ nhất toàn thị trường. Ưu đã đặc biệt giảm giá 20% chi phí sửa chữa cho tất cả các khách hàng là Học sinh, sinh viên, Người khuyết tật
4. Thời gian sửa máy tính mất bao nhiêu lâu?
Thời gian trung bình sửa máy tính đối với các lỗi phần mềm xảy ra trên máy tính, laptop, máy in dao động trong khoảng 1 giờ; đối với những lỗi phát sinh phức tạp và cần sửa chữa lâu thời gian có thể tăng thêm từ 1 giờ đến 2 giờ đồng hồ để sửa hoàn tất. Với những sự cố về phần cứng máy tính thời gian xử lý trung bình khoảng 2 giờ; với những lỗi nặng đóng chip, hàn, khò, hấp chip thời gian có thể phát sinh lên tới 2 hoặc 3 ngày sửa chữa.
5. Sửa máy tính tận nơi có phát sinh chi phí nào khác nữa không?
Dịch vụ sửa máy tính tận nơi đã niêm yết bảng giá và cam kết với khách hàng tuyệt đối không phát sinh bất kì chi phí nào khác ngoài chi phí sửa chữa. Giá được áp dụng chung và có hiệu lực ngay sau khi bộ phận dịch vụ tiếp nhận thông tin và kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra báo giá trước khi sửa.

NHỮNG CÂU HỎI TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG MÁY TÍNHLAPTOPMÁY IN

1. Nếu tôi có bị một lỗi nào đó trên phần mềm tôi phải làm như thế nào?
Hiện tại Suachuamaytinhhcm.com đã tích hợp bộ trình điều khiển máy tính từ xa qua mạng. Mọi sự cố trên phần mềm đều được sửa quan mạng và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Đặc biệt dịch vụ sửa qua mạng của chúng tôi hoàn toàn Free và áp dụng cho tất cả các khách hàng.
2. Máy tính trong quá trình bảo hành có tốn bất kì chi phí nào khác không?
Có một cam kết mà đã làm nên thương hiệu của Suachuamaytinhhcm.com đó là mọi sự cố trong thời gian bảo hành đều được khắc phục Freemiễn phí 100%
3. Thời gian bảo hành đối với những tình trạng sửa máy tính hư nguồn, không lên hình là bao lâu?
Chính sách bảo hành cam kết tất cả máy tính sửa chữa tại Suachuamaytinhhcm.com bảo hành 12 tháng nhằm đảm bảo niềm tin cũng như trách nhiệm cao nhất với khách hàng khi chọn dịch vụ sửa chữa của chúng tôi
4. Nếu phải đi bảo hành máy tính tôi có phải mang máy tới trung tâm không?
Tất cả quá trình sửa chữa và bảo hành của Suachuamaytinhhcm.com đều được hỗ trợ tận nơi nên khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi vào số Hotline: 0945.108.608 (Kỹ thuật sẽ có mặt sau 45 phút để hỗ trợ bảo hành cho khách hàng)
5. Tôi có bị 'đánh tráo' hay 'bị luộc' linh kiện khi sửa máy tính tại trung tâm không?
Đặt uy tín và trách nhiệm với khách hàng nằm ở vị trí trọng tâm trong sự phát triển của Suachuamaytinhhcm.com Tuyệt đối không vì mục đích lợi nhuận trước mắt mà đánh mất lòng tin cũng như giá trị thương hiệu của chúng tôi trong suốt 05 năm qua. Khách hàng yên tâm tuyệt đối khi giao máy sửa tại trung tâm. Nếu khách hàng phát hiện có sự “gian dối” hoặc “đánh trao” nhằm đặt mục tiêu lợi nhuận lên trên niềm tin; Nếu để xảy ra chuyện này trung tâm chúng tôi xin bồi thường thiệt hại gấp 10 lần giá trị thiết bị.
6. Tôi là khách hàng mới và tôi không thể giao máy tính của mình khi tôi chưa biết gì về trung tâm?
Khách hàng hoàn yên tâm khi kỹ thuật của chúng tôi tiến hành nhận máy. Ngoài việc ký tên lên tất cả linh kiện để đảm bảo đúng thông số và tình trạng thì chúng tôi gửi Phiếu Biên Nhận theo mẫu độc quyền của Suachuamaytinhhcm.com; Phiếu Biên Nhận thể hiện đủ thông số, số serial, model của sản phẩm, linh kiện, máy tính của Quý khách; Trong quá trình sửa chữa chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn 1 máy tính tương đương để khách hàng sử dụng trong suốt quá trình sửa chữa nhằm đảm bảo giá trị chúng tôi nhận sửa và giá trị chúng tôi cho mượn tương đương nhau.
Spoiler title
Hiện tượng này xảy ra do hệ điều hành bị mất file khởi động hệ thống của Windows hoặc do máy không nhận ổ cứng bạn kiểm tra và nạp lại file Boot.mgr hệ điều hành sẽ được khôi phục và chạy trở lại bình thường.

NHỮNG CÂU HỎI TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG

1. Khi sử dụng máy tính tôi có nên đặt vị trí nơi ẩm thấm thiếu ánh sáng không?
Trong quá trình sử dụng theo khuyến cáo của Suachuamaytinhhcm.com khi lắp đặt thùng CPU và màn hình thì người sử dụng nên đặt nơi cao ráo, thoáng mát nhưng tránh trường hợp ánh sáng chiếu trực tiếp vào thiết bị điện tử nhằm tránh nhiệt độ khi sử dụng quá nóng gây hại cho máy hoặc các thiết bị điện tử.
2. Máy tính của tôi sử dụng rất nóng và hay bị tắt?
Tại vị trí CPU của mỗi máy tính luôn có 1 quạt tản nhiệt (Fan); trung bình thời gian sử dụng máy tính từ 1 đến 2 năm đầu tiên khách hàng phải vệ sinh Fan và thanh tản nhiệt nhằm làm mát và giảm đáng kể nhiệt độ từ CPU toả ra, sau khi vệ sinh máy máy tính xong nhiệt độ sẽ giảm và máy tính sẽ chạy mát trở lại ổn định. Thời gian vệ sinh máy tính sau lần vệ sinh thứ 1 là 6 tháng một lần cho những chu kỳ vệ sinh tiếp theo. 
3. Máy tính của tôi chưa được cài đặt phần mềm diệt virus? cho tôi biết phần mềm diệt virus nào thời điểm hiện tại tốt nhất không?
Bất kể máy tính PC hay Laptop của Quý khách thì cũng nên trang bị một bộ phần mềm diệt virus để đảm bảo máy tính ko bị tấn công gây lỗi, đơ máy, mất dữ liệu. Hiện tại theo đánh giá của thị trường thì 2 bộ phần mềm diệt virus là Kaspersky Internet SercurityKaspersky Antivirus đang dẫn đầu về đánh giá của người tiêu dùng; tiếp sau đó là BKAV. Khách hàng có thể cân đối nhu cầu và tài chính của mình để chọn được phần mềm phù hợp và tốt nhất cho laptop.
4. Máy tính có cần bảo dưỡng không?
Máy tính được cấu thành bởi các chi tiết rất nhỏ nên việc bảo dưỡng và nâng cấp máy tính là việc làm cần thiết để đảm bảo máy luôn chạy và hoạt động ổn định trong suốt thời gian dài. Với dịch vụ vượt trỗi bảo dưỡng máy tính bảo hành 24 tháng (2 năm) Quý khách hàng gần như yên tâm sử dụng máy tính mà không có lỗi gì xảy ra khi đã có chúng tôi hỗ trợ và bảo vệ máy tính của bạn
5. Máy tính của tôi chơi game LOL và FIFA3 hay bị giật lag?
Để chơi được những game online máy tính của Quý khách phải được trang bị đi kèm Card màn hình rời (VGA rời); với những card màn hình onboard sử dụng chip Intel nếu trong quá trình chơi game hoặc load game online sẽ bị giật gây ra tình trạng đơ, lag
7. Suachuamaytinhhcm.com có hỗ trợ sửa quang mạng không?
Suachuamaytinhhcm.com support cho tất cả các khách hàng bị lỗi qua mạng nếu những lỗi nhẹ hoặc trên phần mêm. Chỉ cần khách hàng cung cấp đủ ID và Pass bộ phận support của chúng tôi sẽ đăng nhập để hỗ trợ cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.