0947212102

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG 

(Xem chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP Việt Nam)

1 – MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ ISC Không bán, chia sẽ hay trao đổi thông tin cả nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách hàng yêu cầu dịch vụ hoặc đặt hàng tại Suachuamaytinhhcm.com

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập được bao gồm:

 • Nếu khách hàng là cá nhân:
 1. Họ và tên khách hàng (Tất cả các khách hàng cá nhân bao gồm khách hàng người nước ngoài sinh sống học tập và làm việc tại Việt Nam).
 2. Địa chỉ khách hàng
 3. Ngày tháng năm sinh
 4. Giới tính
 5. Số điện thoại khách hàng
 6. Địa chỉ Email liên hệ
 7. Facebook Profile Cá Nhân, Fanpage
 8. Zalo, Viber, Tango, Line.
 • Nếu khách hàng là công ty (tổ chức), Shop, Cửa hàng:
 1. Tên công ty, tổ chức, Shop, cửa hàng.
 2. Mã số thuế
 3. Họ tên người đại diện ký hợp đồng
 4. Họ tên người đại diện lên hệ.
 5. Địa chỉ công ty, tổ chức, Shop, Cửa hàng
 6. Số điện thoại công ty, tổ chức, Shop, Cửa hàng
 7. Số điện thoại người liên hệ
 8. Địa chỉ Email người liên hệ
 9. Địa chỉ Email công ty
 10. Fanpage Công ty, Shop, Tổ chức, Cửa hàng

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả những mục đích sau đây:

 • Cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng đã yêu cầu tại Suachuamaytinhhcm.com
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ.
 • Xử lý yêu cầu mọi yêu cầu cũng như khiếu nại, thắc mắc của khách hàng khi liên hệ qua website của chúng tôi.
 • Tiến hành ký hợp đồng với khách hàng.
 • Tiến hành bàn giao dịch vụ.
 • Chăm sóc dịch vụ hậu mãi cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các tài khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiếm tra dữ liệu tải từ trang web Suachuamaytinhhcm.com của chúng tôi; cải thiện giao diện hoặc nội dung của các trang mục trên trang web. Chi tiết về dịch vụ và đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ. Nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin bằng cách đăng nhập bằng tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, quý khách hàng có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các dịch vụ đã yêu cầu và chi tiết các đơn hàng đã hoàn tất, những yêu cầu dịch vụ, đơn hàng đang tạo và những yêu cầu dịch vụ, đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản ghi mà quý khách hàng đã đăng ký nhận. Quý khách cần đảm bảo thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu hoăc bị đánh cắp bởi tin tặc.

2 – PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho Dịch vụ giao nhận, COD và kỹ thuật trực tiếp nhận làm ca để có thể tiến hành đến sửa chữa và giao hàng cho quý khách. Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web www.suachuamaytinhhcm.com chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi, tiếp thị. Quý khách có thể huỷ nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng huỷ đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

3 – THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ ISC sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân của khách hàng, công ty (tổ chức) trên các hệ thống điện toán máy chủ ảo của chúng tôi tại đặt tại bang Florida của Mỹ, quá trình truy xuất kiểm tra, cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, khi Khách hàng có yêu cầu huỷ các thông tin đã cung cấp nêu trên. Bản ghi các dữ liệu thông tin khách hàng sẽ bị huỷ khỏi hệ thống sau 12h từ lúc nhận được yêu cầu.

4 – CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN:

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình tại Website www.suachuamaytinhhcm.com hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phần chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo địa chỉ Email: cskh@suachuamaytinhhcm.com để được yêu cầu hỗ trợ.

5 – BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG:

Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi hiểu được rằng khách hàng sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn và sử dụng đúng mục đích hay không. Chúng tôi đảm bảo tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng khi tham gia sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Trải nghiệm sử dụng dịch vụ sẽ là tuyệt với nhất khi khách hàng tiến hàng mua hàng hoá, linh kiện, sản phẩm của chúng tôi.

6 – ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

 • Công Ty Cổ Phần Công Nghệ ISC
 • 04 Nguyễn Đình Chiểu – P. Đakao – Q.1 – TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08) 6892.1393 – Hotline: 0945.108.608
 • Website: www.sualaptoptannoi.net Email: info@sualaptoptannoi.net

Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách hàng bằng cách:

 • Giới hạn truy cập thông tin cá nhân (nếu tình trạng truy cập trái phép xảy ra).
 • Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập vào hệ thống máy chủ của chúng tôi.
 • Xoá thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ của chúng tôi.

7 – THAY ĐỔI CỦA CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng tải trên trang web của chúng tôi ngay sau khi quyết định có hiệu lực.

Nếu quý khách hàng không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: info@suachuamaytinhhcm.com

THAY MẶT CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ISC

 • Đại diện pháp luật của và quản trị Website: www.suachuamaytinhhcm.com
 • Ông: Dương Tuấn Anh
 • Điện thoại: 0902.517.909
 • Email: tuananh@suachuamaytinhhcm.com